Cờ lê đóng 26mm KWG

   • Cờ lê đóng 26mm KWG
   • Cờ lê đóng 26mm KWG

   • Product Code: Cờ lê đóng 26mm KWG
   • Availability: In Stock
   • Price: Contact

     Description


     Hammer Ring Wrench 26mm

     Model : 4410-2626

     Hãng : KWG Tools

     Xuất xứ : Taiwan

     Size : 26mm

     Chiều dài : 180mm.

     Cờ lê đóng 26mm KWG hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau trên thị trường như : Cờ lê vòng đóng , cờ lê búa đóng, khoá vòng đóng chuyên dùng cho công việc sửa chữa lắp đặt các loại thiết bị, máy móc có bulong – đai ốc lớn
     Thông tin nhà sản xuất  KWG TOOLS

     KWG Tools là nhà sản xuất và cung cấp dụng cụ chất lượng trong giải pháp tổng thể, được thành lập từ năm 1990 tại Đài Loan, Cờ lê đóng 26mm KWG của KWG Tools được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của GERMANY (Đức). KWG chuyên sản xuất :Dụng cụ cầm tay, Dụng cụ hơi, Máy khoan, Dụng cụ sủa chữa tự động, Dụng cụ khí nén,… sản phẩm chủ yếu được xuất đi các nước ở Bắc Mỹ, Đông Âu, Tây Âu, Bắc Âu, … ngay cả khi bạn là người dùng DIY, kỹ sư chuyên nghiệp, hoặc người sử dụng dụng cụ sửa chữa, hãy chọn Cờ lê đóng 26mm KWG của KWG là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

     Bởi vì Cờ lê đóng 26mm KWG  đã được kiểm tra chất lượng vượt quá tiêu chuẩn ISO, DIN, JIS và ANSI, và ý tưởng ĐỔI MỚI của KWG không chỉ mới mà còn thực tế và thiết thực.

     Làm thế nào để giảm chi phí và cung cấp sản phẩm CHẤT LƯỢNG cao, DỊCH VỤ tốt và đạt tiêu chuẩn phân phối với GIÁ CẢ thấp hơn để tăng cường khả năng cạnh tranh là mục tiêu cơ bản của KWG.

     Để đạt được ba mục tiêu trên là ý tưởng và mục đích chính của KWG, làm việc chặt chẽ với khách hàng, lấy ý tưởng của bạn như là ý tưởng của KWG, hãy xem yêu cầu của bạn như là yêu cầu của chúng tôi!!